Bình Oxy Lá Xanh 8000ml | Bình Oxy Lá Xanh - Giúp lá phổi luôn xanh

Bình Oxy Lá Xanh 8000ml

159.000
159.000 VND

Bình Oxy Lá Xanh là bình oxy mini đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Bình Oxy Lá Xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Singapore đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đã được Bộ Y tế và Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng KV3 chứng nhận: "Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng"

Mô tả chi tiết

Bình Oxy Lá Xanh là bình oxy mini đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Bình Oxy Lá Xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Singapore đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được Bộ Y tế và Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng KV3 chứng nhận: "Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng"

Oxy thường được gọi là dưỡng khí, là một trong những chất tạo ra và duy trì sự sống. Con người có thể nhịn ăn trong vài ngày nhưng nhịn thở chỉ có thể tính bằng phút. Không có oxy trong 5 phút sự sống của con người sẽ kết thúc.

Vai trò của oxy quan trọng đến vậy nhưng vì nó có sẵn trong tự nhiên với hàm lượng ổn định (khoảng 21% thể tích không khí) nên thường ta ít nhận thấy nó quan trọng.

Nhưng ngày nay, khi môi trường sống bị ô nhiễm, tình trạng ô nhiễm không khí, bụi mịn tại các thành phố lớn luôn ở ngưỡng cảnh bảo đã khiến hàm lượng oxy trong không khí giảm mạnh. Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) trong cơ thể người dân thành phố luôn luôn bị thiếu hụt oxy mà không biết. Khi thiếu oxy con người sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, giảm trí nhớ, phản xạ chậm, buồn ngủ, giảm thị lực, ù tai, tim đậm nhanh…

Hãy để cơ thể bạn được hít thở khí oxy tinh khiết hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả làm việc, tăng sức đề kháng cho lá phổi, cải thiện hiệu quả hô hấp tức thì.

Bình Oxy Lá Xanh là bình oxy mini đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Bình Oxy Lá Xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Singapore đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được Bộ Y tế và Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng KV3 chứng nhận: "Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng"

Bình Oxy Lá Xanh chứa khí oxy tinh khiết nồng độ cao giúp quá trình trao đổi khí tại phổi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và ít tiêu tốn năng lượng, sự hỗ trợ này giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhờ oxy đủ cung cấp cho các quá trình chuyển hóa trong cơ thể từ đó giúp phục hồi nhanh chóng, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý thần kinh, tim mạch và hô hấp,...

1. GIỚI THIỆU BÌNH OXY MINI THƯƠNG HIỆU "LÁ XANH"

Công ty Ô Xy Lá Xanh là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công bình oxi mini thương hiệu Lá Xanh.

 1. Chất lượng: Oxy tinh khiết 99.9% do trung tâm đo lường chất lượng III của Bộ KHCN & Môi trường kiểm định.Tiêu chuẩn cao hơn qui định trong Dược điển III của Bộ Y Tế - ban hành 2003.
 2. Xuất xứ: dưỡng khí oxy, loại chuyên dùng cho phi công do KHÔNG QUÂN sản xuất, chất lượng tinh khiết 99,9%. Có tem bảo đảm chất lượng, thương hiệu "Lá Xanh" đã đượcBộ Y tế và Tổng cục Đo lường Chất lượng công nhận công nhận “Sản phẩm chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng
 3. Vỏ bình được làm từ thép không gỉ, mặt nạ được làm từ nhựa nguyên sinh (loại nhựa chuyên dùng trong ngành sản xuất thực phẩm) tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của bình Oxy Lá Xanh

 1. Chiều cao bình: 31 cm
 2. Đường kính: 6,5 cm
 3. Khối lượng: 200 gr
 4. Áp suất khí: 8 atm
 5. Dung tích: 8000ml
 6. Số lần thở: 140 lần
 7. Sử dụng liên tục: 9 phút

2. CƠ THỂ THIẾU OXY KHI NÀO?

 1. Làm việc nhiều giờ trong môi trường thiếu hụt dưỡng khí, ô nhiễm. Theo WHO đa phần người dân thành phố mắc chứng thiếu oxy mà không hay biết.
 2. Cơ thể hoạt động thể chất, tập luyện thể dục thể thao cường độ cao trong thời gian dài
 3. Các bệnh lý đường hô hấp: Hen, COPD,..

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BÌNH OXY MINI LÁ XANH

 1. Bệnh nhân mắc bênh hen suyễn, tim mạch
 2. Người dân sống trong khu vực bị ô nhiễm không khí
 3. Vận động viên, người tập luyện thể thao
 4. Người hoạt động ở những nơi cao trên 3000m
 5. Người cao tuổi, sức khỏe kém
 6. Người lái xe đường dài
 7. Dân văn phòng
 8. Phụ nữ mang thai
 9. Dự phòng cho hỏa hoạn, thiên tai

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH OXY LÁ XANH

Bình Oxy mini Lá Xanh rất dễ sử dụng, tuy nhiên với nhiều bạn lần đầu thì còn khá bỡ ngỡ, bạn hãy xem cách sử dụng bình oxy mini Lá Xanh theo hình ảnh minh họa và video hướng dẫn chi tiết dưới dây nhé.

Trên đây là thông tin rất chi tiết về bình oxy Lá Xanh, Quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng chat hoặc liên hệ hotline: 0914.99.3456 đội ngũ chuyên viên tư vấn của Oxy Lá Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ý kiến khách hàng